เพียวทั่วโลก
การรับรอง

ขั้นตอนการรับรอง

การขอการรับรองจาก KLBD

1. การสมัคร

เริ่มจากการกรอกแบบฟอร์มคำร้องบนเว็บไซต์ของเรา โดยคุณจะต้องแจ้งรายชื่อส่วนผสม วัตถุดิบ และตัวช่วยในการแปรรูปอาหารให้เราทราบ พร้อมด้วยรายละเอียดแสดงถึงแผนผังกระบวนการดำเนินงานของคุณ ซึ่งข้อมูลที่แจ้งมานั้น จะถูกเก็บไว้เป็นความลับขั้นสูงสุด

2. การรับรอง

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะประเมินคำร้องของคุณและจะทำการเสนอราคาให้ ค่าบริการของเราจะแตกต่างกันออกไปและขึ้นอยู่กับประเภทของส่วนผสมและความซับซ้อนของกระบวนการผลิต ราคาของ KLBD ไม่สูงมากนัก จึงมั่นใจว่าได้ว่าบริษัทของคุณจะสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้

3. การรับรอง

ผู้ตรวจสอบโคเชอร์จะดำเนินการประเมิน โดยตัวแทนที่เดินทางไปตรวจ จะตรวจสอบกระบวนการผลิตและวัตถุดิบอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบและกระบวนการต่างๆ เป็นไปตามมาตรฐานโคเชอร์สากล

4. การรับรอง

เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบและกระบวนการของคุณเป็นไปตามมาตรฐานอันเข้มงวดของเรา เราจึงจะจัดทำสัญญาขึ้นมาและส่งไปให้คุณเซ็น เมื่อเราได้รับสัญญาที่ลงชื่อและค่าบริการเรียบร้อยแล้ว เราจะออกใบรับรองโคเชอร์และโลโก้ KLBD เพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้งานได้ พร้อมให้คุณเปิดรับโอกาสที่ดีจากในตลาด!

สมัครเพื่อรับการรับรองโคเชอร์

เราต้องการให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้นและมุ่งมั่นที่จะมอบแพ็คเกจการรับรองโคเชอร์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ กรุณาสละเวลากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หลังจากการสมัครของคุณ เราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด

  รายละเอียดบริษัท

  รายละเอียดการติดต่อ

  รายละเอียดการผลิต  ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดที่สุด

  หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อ KLBD ที่หมายเลข +44(0) 20 8343 6246 หรือ

  การรักษาความลับ

  KLBD เข้าใจดีว่าบริษัทอาจมีข้อกังวลเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน บริษัทควรมั่นใจได้ว่าการรักษาความลับมีความสำคัญสูงสุดสำหรับ KLBD KLBD จะไม่สื่อสาร เปิดเผย หรือใช้เพื่อประโยชน์ของบุคคลอื่น ห้างหุ้นส่วน สมาคม หรือบริษัท ความลับทางการค้า สูตร หรือกระบวนการลับใด ๆ ที่ใช้โดยบริษัทที่อาจสื่อสารกับ KLBD โดยอาศัยอำนาจตามการสมัคร แม้ว่าบริษัทจะไม่ดำเนินการรับรองโคเชอร์ แต่ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดที่สุด เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความลับของเรา & ความปลอดภัย คลิกที่นี่. หรือหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความลับ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา